หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศรับสมัคร > ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) เจ้าหน้าที่วิจัย ๑ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๒๙ พฤศจิกายน ๖๒ สังกัด คณะวิทยาการจัดการ

2019-11-15 10:17:55

Download ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) เจ้าหน้าที่วิจัย ๑ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๒๙ พฤศจิกายน ๖๒ สังกัด คณะวิทยาการจัดการ.pdf

----------------------------------------