หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศรับสมัคร > ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ๑ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๑๖ ม.ค. - ๕ ก.พ. ๖๓ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา

2020-01-16 09:44:49

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ๑ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๑๖ ม.ค. - ๕ ก.พ. ๖๓ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา.pdf

-----------------------------------