หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศผลสอบ > ประกาศผลการสอบแข่งขันพนักงานงานราชการทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

2020-12-14 17:06:38

ประกาศผลการสอบแข่งขันพนักงานงานราชการทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ.pdf

--------------------------------------------