หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศผลสอบ > ประกาศผลการสอบแข่งขันบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ๑ อัตรา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา

2020-02-25 10:14:42

Download ประกาศผลการสอบแข่งขันบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ๑ อัตรา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา.pdf

-------------------------------------